Quần áo đi chùa đẹp, quần áo phật tử. SĐT: 0936437223

185,000 

Thông tin liên hệ:
SĐT: 0936437223
E-mail: shopchaymoc@gmail.com
Website: chaymoc.com

Quần áo Phật tử, quần áo đi chùa của Chay Mộc đảm bảo là hàng kate silk loại 1. Vải kate silk là vải cotton pha nylon. Tuy không thấm hút mồ hôi tốt như 100% cotton, nhưng vải có những ưu điểm vượt trội hơn cotton như không nhăn, bền màu, bóng, đẹp. Chất vải dày dặn nhưng rất nhẹ và thoáng. Giặt máy thoải mái mà không lo sờn, hỏng, nhăn nhúm.

Hết hàng

Product Description

Quần áo Phật tử, quần áo đi chùa đẹp mà tiện lợi

Các mẫu quần áo phật tử, quần áo đi chùa đẹp mà thanh lịch của Chay Mộc được thiết kế đơn giản mà trang trọng. Rất rộng rãi, thoải mái, phù hợp cho đi lễ chùa, ngồi thiền, tụng kinh, tham dự các khóa tu, khóa lễ…Dùng để mặc tại nhà cũng rất thoải mái.

Chất liệu vải dùng để may áo là kate silk loại 1. Trên thị trường hiện nay, quần áo Phật tử có rất nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. Nhiều bộ nhìn giống hệt nhau, từ hoa văn, kiểu dáng và màu sắc. Nhưng chất vải khác nhau là giá đã khác nhau rồi ạ. Vải kate silk cũng có nhiều loại, có loại mỏng, pha nhiều nylon, mặc rất không thoải mái. Quần áo Phật tử, quần áo đi chùa của Chay Mộc đảm bảo là hàng kate silk loại 1. Vải kate silk là vải cotton pha nylon. Tuy không thấm hút mồ hôi tốt như 100% cotton, nhưng vải có những ưu điểm vượt trội hơn cotton như không nhăn, bền màu, bóng, đẹp. Chất vải dày dặn nhưng rất nhẹ và thoáng. Giặt máy thoải mái mà không lo sờn, hỏng, nhăn nhúm.

Với nhiều mẫu mã và kích cỡ khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn một bộ quần áo Phật tử ưng ý và phù hợp nhất với mình. Chay Mộc nhận ship hàng toàn quốc. Bạn nhận hàng ưng ý rồi mới phải trả tiền.

Để liên lạc với Chay Mộc, bạn chỉ cần để lại tin nhắn, số điện thoại. Chay Mộc sẽ liên hệ với bạn. Bạn cũng có thể nhắn tin cho Chay Mộc qua Fabook ( www.facebook.com/ChayMoc ) hoặc Zalo (0936 437 223). Ngoài ra, Chay Mộc đã có cửa hàng trên các trang thương mại điện tử lớn như shopee (https://shopee.vn/shop_chay_moc) , sendo (https://www.sendo.vn/shop/chay-moc/) …Bạn có thể vào đặt hàng của Chay Mộc qua trang để được hưởng các ưu đãi lớn như free ship cho các đơn hàng từ 180k trở nên, giao hàng nhanh, hiệu quả…

Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và tin tưởng Chay Mộc nhé!

<3 <3 <3

quần áo đi chùa đẹp