Quần áo phật tử, quần áo đi chùa, áo lam đi chùa. SĐT: 0936 437 223

195,000 

<3 <3  <3  Bộ cổ tàu hai nút màu vàng đất

✔️ Chất kate silk loại 1, dày dặn mà vẫn thoáng mát

💲 195.000VND

☎️ 0936 437 223

🚛 Ship COD toàn quốc, nhận hàng ưng ý rồi mới phải trả tiền!

 

♥ Giá sản phẩm chưa bao gồm phí vận chuyển.
♥ Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
♥ Quý khách được kiểm tra hàng rồi mới thanh toán.

Cho phép đặt hàng trước

Nhắn tin cho Chay Mộc

Product Description

Quần áo phật tử, quần áo đi chùa, áo lam đi chùa của chay mộc đảm bảo chất vải kate silk loại 1, dày dặn, bền đẹp mà vẫn thoáng mát.

Để liên lạc với Chay Mộc, bạn chỉ cần để lại tin nhắn, số điện thoại. Chay Mộc sẽ liên hệ với bạn. Bạn cũng có thể nhắn tin cho Chay Mộc qua Fabook ( www.facebook.com/ChayMoc ) hoặc Zalo (0936 437 223). Ngoài ra, Chay Mộc đã có cửa hàng trên các trang thương mại điện tử lớn như shopee (https://shopee.vn/shop_chay_moc) , sendo (https://www.sendo.vn/shop/chay-moc/) …Bạn có thể vào đặt hàng của Chay Mộc qua trang để được hưởng các ưu đãi lớn như free ship cho các đơn hàng từ 180k trở nên, giao hàng nhanh, hiệu quả…

Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và tin tưởng Chay Mộc nhé!

<3 <3 <3

Quần áo phật tử, quần áo đi chùa, áo lam đi chùa Quần áo phật tử, quần áo đi chùa, áo lam đi chùa

Chay Mộc là một shop nhỏ nhỏ. Được một nhóm anh chị em xây dựng lên với mong muốn hướng đến Phật pháp, hướng đến cuộc sống thiện lành. Chay Mộc luôn muốn chọn lựa những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả rẻ nhất có thể. Để đem đến cho mọi người những sản phẩm ưng ý nhất, với giá cả phù hợp nhất.

Gieo duyên cho người mà cũng là gieo duyên cho mình được tiếp tục tìm hiểu và sống theo Phật pháp, sống theo những điều thiện lành.

Mỗi một bộ quần áo đi chùa lễ Phật đều là một điều rất quý giá. Quý giá không phải ở bộ quần áo đi chùa đắt hay rẻ, đẹp hay xấu, mà quý giá ở tấm lòng hướng đến Phật pháp. Để được làm người đã khó, để được làm người mà biết đến Phật pháp còn khó hơn.

Biết bao con người ngoài kia ngược xuôi với những bon chen, những dự định, những ân oán…làm họ khổ sở vô cùng mà họ đâu có biết, đâu có nhận ra. Mình khổ mà còn chẳng nhận ra mình khổ, thì chẳng ai cứu được!!! Mình lao xao một đời tính toán lo lắng. Trẻ thì ham vui ham chơi. Có tuổi thì ham tiền, ham tài, ham danh. Cả một đời quần quật, lo nhà cửa sang đẹp, lo vợ, lo con…cuối cùng được gì? Đến tuổi già bệnh tật kéo đến, con cái có giúp được mình? Hay lúc đấy con cái mình không phá hoại thì lại quần quật làm ăn lo vợ chồng con cái nó, lo trên lo dưới, lo ngược lo xuôi, nó chẳng còn thời gian và công sức mà nghĩ đến mình. Có làm thì mình cũng chỉ là gánh nặng cho nó. Rồi chồng vợ, bạn bè mất đi, mình có giữ được đâu. Có ai dám cãi lại cái chết. Rồi đến cái chết cũng gõ cửa mình. Có lẽ lúc đấy mới thấy nhà to đẹp, tiền của nhiều bất lực không làm gì được. Lúc đấy có biết thì cũng đã muộn. Có ai còn quay ngược trở lại được? Chỉ đành ngậm ngùi mà đi tiếp trong vòng trầm luân!!!

Chay mộc

Đến đi thong dong

Gió vẫn còn bay con biết không
Khi mưa xa tiếp áng mây gần
Hạt nắng từ cao rơi xuống thấp
Cho lòng đất thấy bầu trời trong
Ta vẫn còn, đến đi thong dong
Có không, còn mất, chẳng băn khoăn
Bước chân con, hãy về thanh thản
Không tròn, không khuyết, một vầng trăng

Gió vẫn còn bay con biết không
Khi mưa xa tiếp áng mây gần
Hạt nắng từ cao rơi xuống thấp
Cho lòng đất thấy bầu trời trong
Ta vẫn còn, đến đi thong dong
Có không, còn mất, chẳng băn khoăn
Bước chân con, hãy về thanh thản
Không tròn, không khuyết, một vầng trăng

Thơ: TS. Thích Nhất Hạnh