THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG (0936437223)

160,000 

🌺 Lactoferrin là hoạt chất có tác dụng tăng cường sức đề kháng trong thành phần sữa non.
🌺 Thymomodulin, Immunepath, Beta-glucan có tác dụng nâng cao miễn dịch (cơ chế đã được chứng minh). Giúp cho những người ốm yếu tăng cường kháng thể để chống lại bệnh tật, trẻ em và người già giảm ốm, cúm, ho… khi thời tiết chuyển mùa.

🌺 Nâng cao sức khỏe và đề kháng cho bà bầu chống

🌺 Ngoài ra trong sản phẩm còn bổ sung các thành phần vitamin và khoáng chất giúp hoàn thiện hệ thần kinh, thị giác, hệ tiêu hóa của trẻ.
🌺 Chất xơ tự nhiên FOS rất tốt cho việc phòng và chữa táo bón.
🌺 Sản phẩm có tác dụng rất tốt đối với trẻ em, giúp cho trẻ ít ốm vặt và ăn ngon.

Chú ý:

💎 Thành phần Immunepath là không tan do đó trước khi uống cần phải lắc đều ống, nhìn hỗn dịch trong ống hơi vẩn đục.

💎 Thành phần kẽm (Zn) uống hơi chát đầu lưỡi. Tuy nhiên, điều này mới chứng tỏ sản phẩm chứa kẽm (Zn) thật.

Để liên lạc với Chay Mộc, bạn chỉ cần để lại tin nhắn, số điện thoại. Chay Mộc sẽ liên hệ với bạn. Bạn cũng có thể nhắn tin cho Chay Mộc qua Fabook ( www.facebook.com/ChayMoc ) hoặc Zalo (0936 437 223). Ngoài ra, Chay Mộc đã có cửa hàng trên các trang thương mại điện tử lớn như shopee (https://shopee.vn/shop_chay_moc) , sendo (https://www.sendo.vn/shop/chay-moc/) …Bạn có thể vào đặt hàng của Chay Mộc qua trang để được hưởng các ưu đãi lớn như free ship cho các đơn hàng từ 180k trở nên, giao hàng nhanh, hiệu quả…

Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và tin tưởng Chay Mộc nhé!

<3 <3 <3

Nhắn tin cho Chay Mộc

Product Description

TÁC DỤNG CỦA THYMO-FERRIN TRONG VIỆC BẢO VỆ SỨC KHỎE, TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO TRẺ BIẾNG ĂN, NGƯỜI MỚI ỐM DẬY, NGƯỜI THIẾU DINH DƯỠNG…

Thymomodulin: là một dẫn chất acid lysate từ tuyến ức bê. Các thử nghiệm lâm sàng trên người cho thấy thymomodulin cải thiện các bệnh như nhiễm trùng, dị ứng, bệnh ác tính, và có thể tăng cường chức năng miễn dịch, tăng sức đề kháng của cơ thể. Giảm đáng kể tần suất tái phát các bệnh nhiễm khuẩn hô hấp.

Lactoferrin:(LF) duy trì sự cân bằng miễn dịch, có trong hầu hết các chất lỏng sinh học và là thành phần chính của hệ miễn dịch bẩm sinh. Nó có tác dụng chống vi khuẩn, virut, nấm và ký sinh trùng, chống viêm, chống truyền nhiễm trong chấn thương.

Immunepath: chiết xuất từ thành tế  bào của chủng lợi khuẩn Lactobacillus paracasei, có tác dụng điều trị: Nhiễm khuẩn đường hô hấp, tiêu hóa, đường tiết niệu – sinh dục; Các bệnh: cúm, tiêu chảy, táo bón; Bệnh dị ứng như: viêm da dị ứng, mũi đỏ; Làm liền các tổn thương lâu ngày ở đường tiêu hóa như niêm mạc ruột, dạ dày, đại tràng; Cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Glutathione: đóng vai trò quan trọng như chất chống oxy hoá, chuyển hóa dinh dưỡng, và điều hoà các yếu tố tế bào, tăng khả năng miễn dịch và khử mọi độc tố cho cơ thể.

Beta-glucan: là thành phần của thành tế bào vi khuẩn và nấm. Làm tăng miễn dịch của người bằng cách kích hoạt hệ thống bổ thể, tăng cường các đại thực bào và chức năng của các tế bào diệt tự nhiên.

Magiê: vai trò của Mg thay thế Calci trong vận chuyển và quá trình khoáng hoá như tạo xương, tích hợp các chất khoáng. Mg còn có vai trò rất quan trọng  đối với nhiều chức năng liên kết. Thiếu Mg gây hạ nồng độ Mg huyết thanh, yếu tố quan trọng trong thay đổi chất lượng của khung xương.

Iod: là một vi chất tự nhiên giúp điều hòa chuyểnhóa năng lượng. Iod giúp tuyến giáp trạng hoạt động bình thường, phòng bệnh bướu cổ và thiểu năng trí tuệ.

Kẽm: giúp cơ thể chuyển hóa năng lượng và hình thành các tổchức, giúp trẻ ăn ngon miệng và phát triển tốt. Kẽm đặc biệt quan trọng trong quá trình mang thai, phát triển của thai nhi, cần thiết cho tế bào đang trong quá trình phát triển nhanh. kích hoạt tăng trưởng chiều cao, cân nặngvà phát triển xương ở trẻ sơ sinh, trẻ em và thanh thiếu niên.

Vitamin D: tham gia vào quá trình hấp thụ canxi và photpho ở ruột non, duy trì nồng độ canxi trong máu, tham gia tạo độ chắc khỏe cho răng, xương. phòng  chống còi xương ở trẻ em và loãng xương ở người lớn.

Vitamin C: tham gia vào nhiều hoạt động sống quan trọng của cơ thể. Tăng cường miễn dịch, thải các chất có hại đối với cơ thể, tham gia tạo collagen là một protein quan trọng đối với sự phát triển mô, xương, khớp…

Vitamin B1:đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra năng lượng cần thiết cho các hoạt động chức năng của con người và quá trình phát triển của cơ thể,tham gia vào quá trình đồng hoá thức ăn, kích thích cảm giác thèm ăn.

Vitamin B12: có chức năng tạo máu, duy trì hệ tiêu hóa và hệ thần kinh được tốt.

Axit folic: có vai trò sinh học trong việc tạo ra tế bào mới và duy trì chúng. Acid Folic rất cần cho quá trình tổng hợp nhân tế bào AND, tham gia tạo các chất dẫn truyền thần kinh ở não. Nó đặc biệt quan trọng trong giai đoạn phân chia và lớn lên nhanh của tế bào như ở trẻ sơ sinhvà phụ nữ mang thai.

Lysine: Giúp tăng sức đề kháng, ăn ngon miệng, tăng cường chuyển hóa thức ăn, hấp thụ tối đa dinh dưỡng. Nó cũng giúp tăng cường hấp thụ canxi giúp cơ thể phát triển tốt hơn, cao hơn, vững chắc hơn.

Taurine: là acid amin cần thiết, đóng vai trò quan trọng trong các chức năng của thị giác, não và hệ thần kinh, chức năng của tim, và nó là chất liên kết của các acid mật.

FOS: là oligosaccharide tự nhiên trong thực vật. Hiện nay FOS ngày càng được sử dụng nhiều do có tác dụng nhuận tràng, kích thích khả năng hoạt động của ruột già, kích thích sự phát triển của lợi khuẩn đường ruột, đặc biệt an toàn và hữu hiệu nhất để phòng chống táo bón.

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG THYMO-FERRRIN

– Hỗ trợ các thành phần miễn dịch bằng đường uống đã được chứng minh làm tăng sức đề kháng tự nhiên của cơ thể.

– Điểm đặc biệt, sản phẩm có chứa :

✔ Lactoferrin là hoạt chất có tác dụng tăng sức đề kháng trong thành phần sữa non.

✔ Thymomodulin, Immunepath, Beta-glucan có tác dụng nâng cao miễn dịch (cơ chế đã được chứng minh). Giúp cho những người ốm yếu tăng cường kháng thể để chống lại bệnh tật, trẻ em và người già giảm ốm, cúm, ho… khi thời tiết chuyển mùa.

✔ Nâng cao sức khỏe và đề kháng cho bà bầu chống

✔ Ngoài ra trong sản phẩm còn bổ sung các thành phần vitamin và khoáng chất giúp hoàn thiện hệ thần kinh, thị giác, hệ tiêu hóa của trẻ.

✔ Chất xơ tự nhiên FOS rất tốt cho việc phòng và chữa táo bón.

✔ Sản phẩm có tác dụng rất tốt đối với trẻ em, giúp cho trẻ ít ốm vặt và ăn ngon.

Chú ý: Thành phần Immunepath là không tan do đó trước khi uống cần phải lắc đều ống, nhìn hỗn dịch trong ống hơi vẩn đục. Thành phần kẽm (Zn) uống hơi chát đầu lưỡi. Tuy nhiên, điều này mới chứng tỏ sản phẩm chứa kẽm (Zn) thật.

Để liên lạc với Chay Mộc, bạn chỉ cần để lại tin nhắn, số điện thoại. Chay Mộc sẽ liên hệ với bạn. Bạn cũng có thể nhắn tin cho Chay Mộc qua Fabook ( www.facebook.com/ChayMoc ) hoặc Zalo (0936 437 223). Ngoài ra, Chay Mộc đã có cửa hàng trên các trang thương mại điện tử lớn như shopee (https://shopee.vn/shop_chay_moc) , sendo (https://www.sendo.vn/shop/chay-moc/) …Bạn có thể vào đặt hàng của Chay Mộc qua trang để được hưởng các ưu đãi lớn như free ship cho các đơn hàng từ 180k trở nên, giao hàng nhanh, hiệu quả…

Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và tin tưởng Chay Mộc nhé!

<3 <3 <3