Vòng tay gỗ hoàng đàn mua ở đâu? Gỗ hoàng đàn có thơm không?

Vòng tay gỗ hoàng đàn Chay Mộc

Hoàng đàn là loài thân gỗ thuộc họ Thông. Cây có sức sống rất mãnh liệt, có thể sống trên vách núi đá dựng đứng, tuổi thọ có thể lên tới vài trăm năm.

Gỗ hoàng đàn có mùi hương rất đặc biệt. Hương thơm đến mấy trăm năm chưa phai. Nên từ xa xưa đã được xưng tụng là gỗ của thánh thần. Ngày xưa, gỗ hoàng đàn chỉ để dành để làm bài vị của đức thánh thần, vua chúa quan lại. Bởi mùi hương thơm ngọt dễ chịu, không hề bị mất bởi thời gian.

Dân buôn gỗ bảo nhau, nhà nào có đồ vật làm bằng gỗ hoàng đàn, chỉ cần bước vào cửa là đã có thể nhận ra. Bởi mùi hương đặc trưng không chất hóa học nào có thể làm giả. Giá trị mùi hương của gỗ hoàng đàn chỉ đứng sau trầm hương. Là một loại gỗ quý hiếm do không còn nhiều cây gỗ hoàng đàn lớn. Phần nhiều chỉ còn những cây nhỏ cỡ chuôi dao cũng có giá 600-800.000đ/kg.

Chính vì vậy, vòng tay gỗ hoàng đàn rất được ưa chuộng. Không cần nói đến vẻ đẹp của nó, chỉ riêng mùi hương dìu dịu của chiếc vòng đã giúp bạn cảm thấy dễ chịu đi rất nhiều. Với các loại gỗ khác, sau một thời gian phải đánh ráp lại hay đục lại mới có hương thơm, còn hoàng đàn thì không. Bạn cứ để nguyên như vậy, cả trăm năm sau hương thơm vẫn thoang thoảng. Điều này đã được chứng minh qua những bài vị bằng gỗ hoàng đàn thờ phụng ở các đình làng ngày xưa.

Điều đặc biệt của vòng tay gỗ hoàng đàn còn là lớp tuyết lấp lánh ở phần gỗ đục thô chưa đánh giấy ráp. Phần tuyết này thoạt nhìn như mốc, nhưng lại lấp lánh dưới ánh mặt trời. Phần tuyết này chính là do tinh dầu từ gỗ tiếp xúc với không khí nơi kín gió mà tạo thành.

Dưới đây là ảnh sản phẩm vòng tay hoàng đàn đã lên tuyết của Chay Mộc, mọi người có thể tham khảo nhé!

Vòng tay gỗ hoàng đàn

Bấm vào đây để mua sản phẩm!

 

Vòng tay gỗ hoàng đàn

Bấm vào đây để mua sản phẩm!

 

Vòng tay gỗ hoàng đàn

Bấm vào đây để mua sản phẩm!

Thông tin liên hệ:
☎️: 0936437223
📧: shopchaymoc@gmail.com
💻: chaymoc.com

 

Bình luận của bạn

avatar
  Đăng ký  
Thông báo