Vòng tay, tràng hạt: Vòng tay gỗ huyết long. SĐT: 0936 437 223

Dưới đây là một số sản phẩm vòng tay nu huyết long của Chay Mộc, mọi người cùng xem nhé!

Bấm vào đây để mua hàng!

Bấm vào đây để mua hàng!

Bấm vào đây để mua hàng!

Bấm vào đây để mua hàng!

🌟🌟🌟Vòng đeo tay bằng gỗ Nu Huyết Long là món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè nhân dịp sinh nhật, giáng sinh, ngày lễ,… Người được tặng sẽ cảm nhận được sự may mắn từ món quà tinh thần quý giá này.
 Đảm bảo độ thấu quang lên đến 80-90%!!!
BẠN CÓ BIẾT?
 Gỗ Huyết Long được xưng tụng như loại gỗ chỉ dành cho các bậc đế vương, là chí tôn rừng sâu.
💎 Gỗ đặc biệt ở chỗ, khi bạn chiếu đèn LED vào, gỗ đỏ rực lên như máu rồng, nên gọi là gỗ huyết long. Bên cạnh đó, gỗ còn có mùi thơm đặc trưng. Càng đeo càng thơm.
🌺 Còn nu huyết long là phần gỗ cứng nhất của cây, được hình thành từ những vết thương. Qua quá trình hình thành, dần trở nên đặc chắc, nổi vân rất đẹp.
Gỗ huyết long đã quý hiếm, nu huyết long còn quý hiếm hơn.
Nếu có dự định sắm cho mình môt chiếc vòng tay thì vòng Huyết Long chính là một lựa chọn xứng đáng cho bạn đấy.
#huyetlong #goquy #vongtay #nuhuyetlong

Đặc điểm của loài gỗ huyết rồng

Huyết rồng (hay còn gọi là Huyết Long) là một trong những loài cây kỳ lạ nhất thế giới. Nhìn từ xa thì nó giống như một chiếc ô xanh hay một khóm nấm khổng lồ. Tuy nhiên, đặc điểm nổi bật của loài cây này không phải là hình dáng bên ngoài mà chính là nhựa ở bên trong thân cây. Nhựa của cây huyết rồng có màu đỏ tươi như máu và có vị chua nồng. Khi khô lại thì giống như những giọt ngọc trong suốt.

Trong tôn giáo, loại gỗ quý hiếm này được dùng để chế tác thành các cây vương trượng thể hiện sự kính ngưỡng và quyền uy đối với tôn giáo.

Ngày nay, người ta đã sử dụng gỗ huyết rồng để chế tác thành những món đồ trang sức tuyệt đẹp, nổi bật hơn cả đó là vòng tay gỗ huyết rồng.

Chay Mộc

Bình luận của bạn

avatar
  Đăng ký  
Thông báo