Vòng tay, tràng hạt: Vòng tay gỗ sưa dây đốt trúc. SĐT: 0936437223

Dưới đây là một số mẫu vòng tay gỗ sưa của Chay Mộc:

Vòng tay gỗ sưa

Bấm vào đây để mua hàng!

Vòng tay gỗ sưa

Bấm vào đây để mua hàng!

Vòng tay gỗ sưa

Bấm vào đây để mua hàng!

Vòng tay gỗ sưa

Bấm vào đây để mua hàng!

Vòng tay gỗ sưa

Bấm vào đây để mua hàng!

Vòng tay gỗ sưa, tràng hạt gỗ sưa Chay Mộc. Đảm bảo chất lượng gỗ tốt nhất, giá cả phải chăng.

Gỗ sưa được coi là tuyệt phẩm trong các loại gỗ bởi tính rắn chắc, màu sắc hoa lệ, vân gỗ đẹp, bền, được vua chúa, vương công quý tộc và quan lại yêu thích.
Người ta còn quan niệm rằng, gia đình dù giàu có đến mấy, cuộc sống có vương giả đến mấy mà trong nhà không có vật dụng làm bằng gỗ sưa thì cũng chưa đạt đến đẳng cấp thượng lưu. Chính vì lẽ đó, những người giàu Trung Quốc ráo riết săn lùng các sản phẩm gỗ sưa đỏ, đưa giá gỗ sưa lên đến cả tỷ đồng.

Người ta còn đòn đại đủ kiểu về công dụng của gỗ sưa: như trị đau xương khớp, có tác dụng kéo dài tuổi thọ, trẻ hóa cho người sử dụng, làm đồ giả cổ hay hài hước hơn là ép làm nhiên liệu phóng tàu vũ trụ!!! Công dụng thực sự của gỗ sưa thì chưa ai tường. Chỉ biết gỗ có giá cao ngất ngưởng. Nhưng vẻ đẹp của nó thì không ai có thể phủ nhận.

Gỗ xưa vốn không phải dòng có hương thơm quến rũ, hay chất gỗ chắc rắn như đá. Mà gỗ sưa đặc biệt ở nét vân và màu sắc. Màu gỗ đỏ đồng tự nhiên. Vân gỗ đẹp như một bức tranh thủy mặc. Tự nhiên mà rất có hồn. Chiếc vòng tay bằng gỗ sưa đúng là tuyệt tác, rất ấm áp mà vẫn đẹp tinh tế.

Mỗi chiếc vòng tay gỗ sưa của Chay Mộc là một tác phẩm nghệ thuật thật sự từ những người thợ mộc. Gỗ được tiện, mài và đánh bóng bằng tay. Một điều đặc biệt là Chay Mộc sử dụng lá cây rừng (lá sơn) để đánh bóng vòng, chứ không dùng vecni hay hóa chất tổng hợp. Đảm bảo độ tự nhiên nhất của chiếc vòng. Bạn có thể sử dụng và cảm nhận nhé!

Thông tin liên hệ:
☎️: 0936437223
📧: shopchaymoc@gmail.com
💻: chaymoc.com

Chay mộc

 

Bình luận của bạn

avatar
  Đăng ký  
Thông báo