Vòng tay gỗ nu huyết long Ấn Độ đốt trúc 9x10mm

270,000 

Thông tin sản phẩm:

 Vòng gỗ nu huyết long
 Gỗ huyết long (huyết rồng) Ấn Độ
 Kích thước: 10 ly
 Tỉ lệ thấu quang: 80-90%

Hết hàng

Mô tả

Gỗ Huyết Long (gõ huyết rồng) xuất xứ Ấn Độ, có tác dụng giúp lưu thông khí huyết,có lợi cho sức khỏe. Gỗ huyết long còn có 2 đặc điểm,mà trong thiên nhiên hiếm có loại gỗ nào có được.

Có thể phân biệt gỗ huyết long hay cụ thể hơn là những vòng hạt bằng cách sau:

♥ Đầu tiên, khi lấy đèn led HD rọi vào ta sẽ thấy gỗ có hiện tượng thấu quang, gỗ đỏ rực lên như có máu chảy bên trong.

♥ Tiếp đến là không như những loại gỗ có mùi thơm khác,lúc mới chế tác xong gỗ có mùi thơm,một thời gian sẽ hết mùi thơm,muốn gỗ có mùi thơm trở lại,phải lấy giấy nhám chà gỗ hoặc gọt bỏ đi phần gỗ bên ngoài. Riêng gỗ huyết long, lúc mới hoàn thiện sẽ không có mùi thơm.khi được tiếp xúc ánh sáng,mồ hôi,hơi người ( khoảng 1 tháng ) gỗ sẽ tỏa mùi thơm thoang thoảng như trầm,đeo càng lâu càng thơm,gỗ sẽ lên nước sáng hồng rất đẹp.

Gỗ Huyết Rồng được sử dụng trong các cung điện vua chúa Ấn Độ xưa, và được gọi với cái tên là Gỗ Đế Vương. Tại Indonesia cổ xưa, loại gỗ này được tôn xưng là Chí Tôn Rừng Sâu, là một loại gỗ vô cùng quý hiếm và được quốc vương của nước này gọi là Quốc Mộc,Ngày nay loại gỗ Huyết Long này thường được sử dụng để làm đồ trang sức như chuỗi hạt, vòng đeo tay. Với quan niệm mang là trừ tà, giúp lưu thông khí huyết, có lợi cho sức khỏe và đem lại sự máy mắn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm từ gỗ huyết long chuẩn và chất lượng tại chaymoc.com

Số điện thoại: 0936437223

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 50 kg
Contact Me on Zalo
Call Now ButtonGọi ngay