Chay Mộc: Quần áo Phật Tử rẻ đẹp, quần áo đi chùa thanh lịch

 

VÀO CỬA HÀNG QUẦN ÁO PHẬT TỬ CHAY MỘC

 

Những bộ trang phục mang hơi thở truyền thống. Với những thiết kế rất riêng. Cẩn trọng trong từng đường kim mũi chỉ. Đây, có lẽ cũng chẳng phải quần áo đi chùa. Bởi vốn đi chùa đâu có đồng phục, đâu có mẫu quần áo riêng nào cho Phật tử. Đi chùa vốn trọng cái tâm, cái chân thành cầu đạo. Chứ đâu phải những khuôn sáo, những quần áo là lượt, hình dáng cầu kì.

Nhưng ngẫm kĩ lại, thì đi chùa không mặc những bộ này, còn biết mặc cái gì. Giữa một rừng quần áo thời trang bây giờ. Ngắn dài đủ cả, kệch cỡm hay giản dị, sặc sỡ hay đơn thuần. Người ta đều ngộp thở với những bộ cánh thời trang thay đổi thanh hơn cả thời tiết. Nhiều người đã mệt mỏi với việc chạy theo cái đẹp, mệt mỏi với những cái quần cứng ngắc chật chội. Mệt mỏi với những tà áo xẻ ngang xẻ dọc nhiều khi không nhớ nổi cách mặc.

Vậy là người ta bắt đầu muốn tìm về những gì xưa cũ. Những bộ áo nâu sồng hay những bộ cánh lam duyên dáng. Mát mẻ và chẳng gò bó. Rộng rãi một chút mà lại thấy hay. Người ta bắt đầu để ý đến vẻ đẹp của những mẫu quần áo rất truyền thống, là nét cách tân chút đỉnh của chiếc áo bà ba chân phương, hay nét đơn giản hóa của tấm áo mớ ba mớ bảy ngày xưa. Mấy dáng áo đều thanh lịch, đều đẹp bởi vẻ giản dị, nhưng tinh tế trong từng họa tiết. Chỉ là dáng sen mềm mại hay chiếc nút dáng ngọc trai bắt mắt mà đẹp quá trời.

Người ta bây giờ có lẽ chỉ cần có vậy. Giản dị một chút cho lòng thanh thản. Rộng rãi một chút cho cơ thể bớt căng thẳng. Bớt tính toán đi một chút, cho tâm bớt ưu phiền. Và yêu thương một chút, cho cuộc sống mãi nhẹ nhàng…

Bạn muốn có một bộ áo duyên dáng như thế này không?

Quần áo Phật Tử rẻ đẹp, quần áo đi chùa thanh lịch

Hay là bộ nâu duyên dáng như thế này cơ?

Quần áo Phật Tử rẻ đẹp, quần áo đi chùa thanh lịch

Hoặc là vạt chéo xinh xắn như thế này?

Quần áo Phật Tử rẻ đẹp, quần áo đi chùa thanh lịch

Bạn có thể tham khảo thêm ở link dưới đây về mấy mẫu quần áo Phật tử rẻ đẹp mà thanh lịch cho cả nam và nữ nhé!

http://chaymoc.com/san-pham/quan-ao-phat-tu/

 

Trả lời

Contact Me on Zalo
Call Now ButtonGọi ngay