Bồ đoàn ngồi thiền loại vải pha thô (0936437223)

180,000 

Vải may bồ đoàn là vải pha thô. Vừa đủ độ thoáng mát. Lại ưu điểm hơn vải thô ở cái không nhăn, không sờn, không hút bụi bẩn. Vải luôn bóng đẹp và có độ bền rất cao.
Chi tiết về bồ đoàn:
– Kích thước: đường kính 30cm. Cao 10cm.
– Quy cách may: 2 lớp. Hai vỏ trong ngoài như nhau.
– Cân nặng: 1,4kg.
– Ruột: vỏ đỗ xanh phơi sấy tự nhiên hoặc vỏ đệm bông êm, mềm, không lún nhiều.

♥ Giá sản phẩm chưa bao gồm phí vận chuyển.
♥ Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
♥ Quý khách được kiểm tra hàng rồi mới thanh toán.

Nhắn tin cho Chay Mộc

Product Description

Bồ đoàn ngồi thiền bằng vải pha thô của Chay Mộc là một sản phẩm mới của Chay Mộc.
Vải pha thô của Chay Mộc vừa đủ độ thoáng mát. Lại ưu điểm hơn vải thô kaki ở cái không nhăn, không sờn, không bám bụi bẩn. Vải luôn bóng đẹp và có độ bền rất cao.
Chi tiết về sản phẩm bồ đoàn:
– Kích thước: đường kính 30cm. Cao 10cm.
– Quy cách may: 2 lớp. Hai vỏ trong ngoài như nhau.
– Cân nặng: 1,4kg.
– Ruột: cả nhà có thể lựa chọn loại ruột nhồi vỏ đỗ xanh phơi sấy tự nhiên hoặc loại ruột đệm mút bọc bông êm, mềm, không lún nhiều.

1. Bồ đoàn vỏ đỗ xanh Chay mộc

🌺🌺🌺 Về vỏ đỗ: được phơi nắng tự nhiên, còn thơm mùi vỏ đỗ xanh. Chay Mộc đã để thử nghiệm. Để qua một năm không có vấn đề gì ạ. Vỏ đỗ xanh chỉ bị chuyển màu, hoàn toàn không có mối mọt hay ẩm mốc.
Trong ánh sáng mắt trời cũng có đầy đủ các tia xạ, tia mắt trời, tia cực tím có tính diệt khuẩn và diệt nấm mốc rất tốt. Mà lại rất tự nhiên.Bồ đoàn tọa cụ đệm ngồi thiền Chay Mộc
Chú ý khi dùng bồ đoàn ruột vỏ đậu xanh: Dù có được diệt khuẩn thì vỏ đỗ xanh vẫn có thể nhiễm khuẩn, nhiễm nấm mốc và mối mọt bất cứ lúc nào. Đặc biệt khi nước ta là nước nhiệt đới nóng ẩm, vốn nhiều mầm bệnh trong không khí. Quan trọng là ở cách bảo quản. Bạn cần tuyệt đối tránh ẩm mốc.
Khi bị dính nước, ẩm. Bạn cần đem phơi sấy luôn.
Khi bảo quản, bạn cũng nên giặt vỏ ngoài và phơi ruột định kỳ.

Để đảm bảo, bạn cũng nên thay vỏ đỗ xanh 1 năm một lần. Chay Mộc hỗ trợ phí thay ruột vỏ đỗ xanh chỉ 20k/ lần (chưa bao gồm phí ship). Chi phí cho cả một năm quả cũng không có đắt lắm.

2. Bồ đoàn ruột đệm mút bọc bông Chay Mộc

🌺🌺🌺 Bồ đoàn ruột đệm mút bọc bông của Chay Mộc là mặt hàng hoàn toàn mới. Đệm mút bọc bông êm, mềm. Không lún nhiều, đảm bảo độ cao mà vẫn rất êm. Ngồi thiền lâu sẽ thấy êm mềm hơn hẳn vỏ đỗ xanh.
Ruột đệm bọc bông có ưu điểm thời gian sử dụng rất lâu. Trên 5 năm vẫn còn rất tốt. Không cần bảo quản và phơi sấy cầu kỳ như vỏ đỗ xanh. Thời gian sử dụng rất lâu. Rất kinh tế mà vẫn nhiều ưu điểm vượt trội.

Bồ đoàn ngồi thiền CHAY MỘC giúp hỗ trợ tư thế ngồi thiền đúng. Bồ đoàn cung cấp sự hỗ trợ ổn định và chắc chắn. Giúp xương chậu nghiên về phía trước, hông được nâng cao và cột sống thẳng tạo sự thoải mái khi ngồi thiền. Bồ đoàn còn hỗ trợ tạo thế kiềng 3 chân, giúp giảm áp lực lên cơ chân. Giảm đau nhức và căng cơ chân không cần thiết. Đặc biệt với người mới tập ngồi thiền.

Bồ đoàn ngồi thiền CHAY MỘC rất phù hợp với đối tượng
– Người mới bắt đầu ngồi thiền chưa quen ngồi bắt chéo chân
– Người có vấn đề về xương khớp
– Người bị đau cột sống
– Người muốn hạn chế các trở ngại vật lý của cơ thể : đau lưng, tê mỏi tay chân, buồn ngủ…
– Vật phẩm cúng dường

Chay Mộc

Bình luận của bạn

avatar
  Đăng ký  
Thông báo