Tinh dầu ngọc lan tây có tác dụng dưỡng da, chống trầm cảm tốt không?

Tinh dầu ngọc lan tây có chứa chất chống trầm cảm, có thể giúp tinh thần thư thái hơn. Hiện nay nó đã được sử dụng khá phổ biến trong ngành công nghiệp làm tinh dầu thơm. Không chỉ làm ổn định tinh thần cho những người có chứng mệt mỏi, tinh dầu còn có thể dùng để xoa bóp cơ thể của bạn. Dùng tinh dầu ngọc lan tây để xoa bóp giúp bạn có cảm giác thư giãn, thoái mái. Không chỉ có thế tinh dầu này còn có thể vừa có tác dụng rất tốt đối với làn da mà còn có thể mang đến cho bạn một mái tóc óng mượt và ngát hương thơm.

ngoc-lan-tay-ghep

Một số cách dùng tinh dầu ngọc lan tây hiệu quả:

Dùng để dưỡng da:

Nhỏ 1 giọt tinh dầu ngọc lan tây vào khoảng 2- 3ml dầu nền (dầu dừa, dầu oliu, dầu hạnh nhân…), sau đó bôi và massage mặt khoảng 15p, rửa lại mặt vào sáng hôm sau. Có thể nhỏ 1 giọt tinh dầu ngọc lan tây vào nước hoa hồng hoặc kem dưỡng da để dung.
Dùng để massage:

Nhỏ 1 – 3 giọt tinh dầu Ngọc lan tây vào dầu nền(dầu dừa, dầu oliu, dầu hạnh nhân…), sau đó massage toàn cơ thể sẽ cho cảm giác thư thái vô cùng.
Dùng để tắm: Nhỏ 1 đến 3 giọt tinh dầu ngọc lan tây vào sữa tắm hoặc vào bồn tắm của bạn, ngâm mình khoảng 30p sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái.
Dùng để xông đốt:

Nhỏ 1 – 3 giọt tinh dầu ngọc lan tây vào đèn xông tinh dầu, ngoài ra bạn có thể nhỏ 1 vài giọt tinh dầu ngọc lan tây vào một miếng bông để vào một chiếc hộp nhỏ có mở nắp để ở phòng khách, hoặc phòng ngủ để làm thơm phòng, hay để trong tủ quần áo thay cho một loại nước hoa hảo hạng, cao cấp.
Để sử dụng như là một loại thuốc kích thích tình dục:

Nhỏ 1 – 2 giọt tinh dầu này vào một miếng bong hoặc đặt lọ tinh dầu được mở nắp vào ngăn kéo tủ quần áo, nơi bạn cất đồ lót của bạn. Hoặc có thể xông, đốt tinh dầu trong phòng ngủ trước khi ân ái.
Ngửi tinh dầu Ngọc Lan Tây sẽ giúp ngủ ngon, ngủ sâu giấc.

Lưu ý: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, trong lọ kín và tối màu. Rất an toàn cho mọi loại da

Bình luận của bạn

avatar
  Đăng ký  
Thông báo