Vẻ đẹp trong sáng, ngây thơ như thiên thần của cô bé Phật tử 4 tuổi

Luôn mong muốn cho con có cuộc sống tốt và hướng thiện ngay từ nhỏ là tâm ý của rất nhiều bậc phụ huynh có tấm lòng theo đạo Phật. Dưới đây là bộ ảnh của cô bé Phật tử 4 tuổi với vẻ đẹp trong sáng, hồn nhiên và tinh khiết trong bộ áo lam đã thu hút không ít người xem.

tre-em-phat-tu

Sở hữu gương mặt đẹp như thiên thần với những biểu cảm và hành động đáng yêu, bé Đoàn Linh Anh đã khiến cư dân mạng phải ngẩn người khi trình làng bộ ảnh ấn tượng trong trang phục nhà chùa.

phat-tu-nhi-chaymoc-1

Chỉ sau khi một thời gian ngắn chia sẻ lên mạng xã hội, bộ ảnh liên tục nhận được những phản hồi tích cực của cộng đồng mạng bởi vẻ trong sáng và thơ ngây.

phat-tu-nhi-chaymoc-18

Bé Đoàn Linh Anh sinh năm 2011, hiện đang sống cùng gia đình tại thủ đô Hà Nội. Linh Anh đang theo học tại trường mầm non B.

phat-tu-nhi-chaymoc-3

Linh Anh rất yêu thích búp bê và gấu bong nên đi đâu cũng luôn mang theo. Đặc biệt, cô bé rất thích màu hồng và hầu hết mọi thứ của cô bé đều có màu hồng.

phat-tu-nhi-chaymoc-4

Cô bé cũng rất thích xem hoạt hình và học nhảy. Mỗi lần đến chương trình dạy nhảy là bé lại đứng trước ti vi và nhảy theo. Bé nhảy rất đẹp và được mọi người khen ngợi rất nhiều.

phat-tu-nhi-chaymoc-5

Được biết, ông ngoại bé Linh Anh theo trường phái thiền của Đạo Phật và luôn muốn con cháu sống thật tốt, hướng thiện. Bản thân Linh Anh và gia đình đều đã quy y của Phật.

phat-tu-nhi-chaymoc-6

Nhân dịp chuẩn bị đến lễ Vu Lan báo hiếu nên gia đình muốn cho Linh Anh ghi lại những hình ảnh đẹp và thuần khiết của một Phật tử nhỏ tuổi để tặng ông ngoại.

phat-tu-nhi-chaymoc-7

Bộ ảnh chụp tại Văn Miếu Quốc Tử Giám và Linh Anh rất hào hứng với cảnh vật ở đây. Chính sự nghịch ngợm đáng yêu và đôi khi khá lỡ đãng của cô bé mà bộ ảnh trở nên rất tự nhiên, không gượng ép.

phat-tu-nhi-chaymoc-8

Ngay sau khi bộ ảnh của Linh Anh được chia sẻ trên mạng xã hội, không ít người đã tỏ ra thích thú trước sự nghịch ngợm, cũng như vẻ đẹp trong sáng, thơ ngây của bé.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đáng yêu của cô bé này nhé:

phat-tu-nhi-chaymoc-9

phat-tu-nhi-chaymoc-10

phat-tu-nhi-chaymoc-11

phat-tu-nhi-chaymoc-12

phat-tu-nhi-chaymoc-13

phat-tu-nhi-chaymoc-14

phat-tu-nhi-chaymoc-15

cô bé Phật tử 4 tuổi

cô bé Phật tử 4 tuổi

Theo yeah1.com

 

Trả lời

Gọi ngay
Contact Me on Zalo