Vòng tay gỗ bách xanh mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Bách xanh là cây thân gỗ thuộc họ thông. Gỗ bách xanh có màu vàng hơi ánh xanh do chứa nhiều tinh dầu. Gỗ bách xanh là dòng gỗ có hương rất thơm và khá dễ chịu nên tràng hạt, vòng tay gỗ bách xanh rất được ưa chuộng.

Vòng tay, tràng hạt làm từ gỗ bách xanh rất nhẹ. Do gỗ có tinh dầu nên rất bền chắc, không sợ biến dạng hay mối mọt. Vòng tay gỗ bách xanh càng dùng càng bóng, lên màu rất đẹp và thơm.

Giá cả của vòng tay gỗ bách xanh lại khá phải chăng, vì gỗ bách xanh chưa phải hàng quá quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng như hoàng đàn hay gỗ sưa. Nhưng tính chất của gỗ lại rất tuyệt vời. Đeo trên tay chuỗi bách xanh, bạn sẽ nhận ra mùi hương ngòn ngọt mà gỗ tỏa ra, nhất là trong không gian yên tĩnh lắng đọng. Hương gỗ cứ lẩn khuất vào cả giấc ngủ.

Một điều chú ý dành cho những bạn sử dụng vòng gỗ. Đó là phải tránh nước, tránh hoàn toàn các chất tẩy rửa, xà phòng. Do nói cho cùng, gỗ cũng chỉ là các tế bào tự nhiên. Khi dính nước, tế bào gỗ hút no nước và nở ra. Khi dần khô lại sẽ co lại, gây cong vênh, mất ổn định cho tổ hợp gỗ, gây các vết nứt dăm…Còn xà phòng, chất tẩy rửa sẽ phá hủy tế bào gỗ, làm mất màu, mất mùi. Tạo lớp vỏ giáp khiến hương thơm từ bên trong không còn tỏa ra được nữa. Sử dụng một chiếc vòng gỗ, cần sự khéo léo và tinh tế nhất định. Bạn sẽ giữ được chiếc vòng của mình mãi đẹp và bền mùi, đôi khi là cả đời đấy ạ.

Dưới đây là một số mẫu vòng bách xanh, các bạn có thể tham khảo nhé!

Vòng tay gỗ bách xanh

Vòng tay gỗ bách xanh Vòng tay gỗ bách xanh

Thông tin liên hệ:
☎️: 0936437223
📧: shopchaymoc@gmail.com
💻chaymoc.com
#vòngtaygỗbáchxanh #gỗbáchxanh #gỗquý #báchxanh

 

Contact Me on Zalo
Gọi ngay