Đài niệm Phật, đài nghe pháp tụng kinh Chay Mộc (0936437223)

Đài niệm Phật, đài nghe pháp tụng kinh của Chay Mộc được kiểm tra từng chiếc trước khi xuất xưởng. Bảo hành 3 tháng. Chay Mộc sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian sử dụng chứ không phải bán hàng là xong ạ.
Chay Mộc bán đài niệm phật, máy nghe pháp được hơn một năm. Hiện tại chỉ giữ lại hai dòng chính là K518 ZK901.

Máy nghe pháp đài niệm phật k518 chay mộc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại, mẫu mã đài niệm Phật, đài nghe pháp. Giá cả cũng rất phong phú, từ dòng nhiều tiền đến dòng trung bình.
Tuy nhiên, qua kinh nghiệm bán hàng, khách hàng phản hồi và Chay Mộc tự kiểm nghiệm thì hai dòng có chất lượng và giá cả hợp lý nhất là K518 và ZK901.

Máy nghe pháp đài niệm Phật ZK901 chay mộc
Dòng K518 là dòng tầm trung. Máy niệm Phật K518 có một loa, một pin, có ăng-ten và đèn trên thân máy. Ưu điểm của máy là loa to, dễ dùng, phổ dụng. Nhiều người biết và các cụ ưu dùng. Giá cả hợp lý.
Dòng ZK901 thì 2 pin nên thời lượng sử dụng sẽ được lâu hơn. Loa của ZK901 rất trong và hay. Máy bền, đẹp, tiện dụng. Cũng có đèn pin trên thân máy.
Cả hai máy đều dùng pin, hết pin lại sạc như điện thoại nên không lo mua pin, thay pin hay lãng phí.
Bạn có thể mua máy kèm thẻ nhớ hoặc không.
Giá của máy K518 không thẻ nhớ là 139k/ máy. Có thẻ nhớ 8G có copy sẵn 894 bài pháp, bài niệm Phật, bài giảng kinh, tụng chú…. thì giá là 229k/ máy.

Bấm vào đây để xem chi tiết máy K518
Giá của máy ZK901 không có thẻ nhớ là 169k/ máy. Có thẻ nhớ 8G với 894 bài pháp chọn lọc là 259k/ máy.

Bấm vào đây để xem chi tiết máy ZK901
Giá của Chay Mộc là chưa có phí ship. Phí ship tùy vào địa chỉ và số lượng đài ạ. Khoảng 20-30k với thành phố, 35-40k hơn với huyện ạ.
Chay Mộc ship hàng toàn quốc. Bạn được kiểm tra hàng trước khi nhận. Nhận hàng rồi mới phải trả tiền nên không cần lo ngại vấn đề mua hàng trên mạng nha.
Bạn mua đồ của Chay Mộc sẽ thấy. Chay Mộc luôn muốn đồng hành cùng sản phẩm của mình và khách hàng, chứ không phải bán hàng xong là xong đâu ạ.
Cảm ơn mọi người đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Chay Mộc nha.
Để biết thêm chi tiết cũng như bất cứ thắc mắc gì. Bạn cứ nhắn tin cho Chay Mộc (Zalo) theo số: 0936437223 hoặc nhắn tin qua facebook: FB.me/chaymoc. Chay Mộc sẽ gọi điện tư vấn thêm cho bạn ạ.
Chay Môc

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi ngay