Bút ký cao cấp, bút ký gỗ nu huyết long, nhận đặt hàng theo yêu cầu

Bút ký dành cho doanh nhân là một phần không thể thiếu của các doanh nhân thành đạt. Bên cạnh các dòng bút cao cấp đã có tên tuổi lớn trên thị trường, Chay Mộc xin giới thiệu một dòng bút hết sức cao cấp, mà giá trị của nó đến từ chính nó chứ không phải là cái tên.

Dòng bút ký cao cấp làm bằng gỗ nu huyết long của Chay Mộc là một dòng bút như vậy.

Gỗ huyết long là một loại gỗ quý hiếm, được tìm thấy ở một số nơi như Indonesia, Malaysia, Ấn Độ, Châu Phi…Gỗ huyết long được coi là một bảo vật chỉ dành cho vua chúa, được xưng tụng là chí tôn rừng sâu. Một loại gỗ đẹp với nhiều tính chất rất đặc biệt.

Cái đặc biệt nhất của huyết long là khả năng thấu quang. Khi bạn chiếu đèn LED vào, gỗ trở nên đỏ rực như máu rồng, nên mới có tên gọi huyết long. Ngoài ra, gỗ còn có mùi hương hết sức đặc biệt. Càng dùng càng thơm.

Bút của Chay Mộc không phải bút làm bằng gỗ huyết long thông thường, mà là phần nu huyết long. Chính là phần gỗ được hình thành từ những vết thương sâu trên cây. Vết thương này dần trở nên đặc chắc, chứa nhiều tinh dầu hơn nên thơm hơn và nổi vân rất đẹp. Một sản phẩm không chỉ quý giá từ chất liệu, mà còn đầy đủ hương sắc. Một giá trị đền từ vẻ đẹp thuần tự nhiên, chứ không chỉ nhờ tên tuổi thương hiệu.

Bút để dùng, để làm quà tặng đều rất tuyệt vời. Với công nghệ khắc laser tinh xảo theo yêu cầu. Chiếc bút sẽ trở thành dấu ấn riêng của bạn, độc nhất vô nhị. Hay bút sẽ trở thành món quà hết sức ý nghĩa, truyền tải được nhiều hơn nữa những thông điệp trân quý yêu thương mà bạn muốn nhắn gửi cho bạn bè, đối tác hay chính những người người thân yêu bên cạnh bạn.

Bút ký gỗ nu huyết long Bút ký Bút ký

Dòng sản phẩm: Bút ký gỗ nu huyết long

Xuất xứ: Việt Nam

Đối tượng: Nam, Nữ

Chất liệu vỏ: Gỗ nu huyết long

Màu sắc: Nâu đỏ

Loại ngòi bút: Ngòi bi

Màu mực: Xanh

Đặc điểm nổi bật: Vỏ bút làm từ gỗ nu huyết long với vân cuộn xoắn tự nhiên, cùng hương thơm nhẹ nhàng lan tỏa khiến chiếc bút trở nên thâm trầm mà rất sâu sắc. Làm toát lên vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng mà tinh tế của người dùng. Giá trị không chỉ đến từ cái tên, giá trị đến từ những gì chân thật nhất!

Chay mộc

Thông tin liên hệ:
☎️: 0936437223
📧: shopchaymoc@gmail.com
💻: chaymoc.com