Quần áo phật tử nữ, quần áo đi chùa, áo lam đi chùa. SĐT: 0936 437 223

QUẦN ÁO PHẬT TỬ NỮ ĐI CHÙA

Quần áo phật tử nữ của Chay Mộc là những bộ trang phục kín đáo, nhẹ nhàng. Rất thích hợp để chị em, các bà, các mẹ mặc đi lễ chùa, lễ phật, tham gia các khóa tu hay tụng kinh niệm Phật ở tại nhà.

Quần áo đi chùa của Chay Mộc đảm bảo là hàng vải kate silk loại 1, vải rất nhẹ mà vẫn thoáng mát. Vải bền, đẹp, không nhăn. Làm ưng ý cả những chị em khó tính nhất.

Với đầy đủ những mẫu áo lam đi chùa thanh lịch, nhẹ nhàng và rất nhiều màu sắc để chị em lựa chọn. Từ nâu truyền thống, lam dịu hiền, hay hồng, hay vàng đất dành cho các bạn trẻ.

cửa hàng quần áo Phật tử đi chùa thanh lịch

 

Ngày xưa, mọi người hay quan niệm chỉ có các bà, các mẹ mới đi chùa tụng kinh niệm phật. Nhưng ngày nay, các bạn trẻ đến chùa ngày càng nhiều. Các bạn trẻ đến chùa tham dự khóa tu, nghe kinh, nghe giảng pháp…với tâm mong cầu một cuộc sống thiện lành. Các bạn đã nhận ra những con đường đẹp hơn để đi, những việc thiện hơn để làm. Chứ không còn là ăn chơi, là đốt tiền đốt sức vào những trò chơi tai hại không chỉ hôm nay mà còn là mai sau.

Chốn cửa phật đã làm được những điều như vậy. Các quý thầy, quý sư cô biết giúp đỡ và dẫn dắt giới trẻ đến với những giá trị chân thật, những giá trị bình yên và tĩnh tại lâu dài. Chứ không còn phải loay hoay tìm kiếm những giá trị viển vông, nhanh đến nhanh đi mà chẳng để lại chút gì nữa.

Đã biết là không thật

Mà cứ mãi vấn vương

Đã biết là vô thường

Mà sao còn tham đắm

Chay Mộc

Thông tin liên hệ:
☎️: 0936437223
📧: shopchaymoc@gmail.com
💻: chaymoc.com

 

Quần áo phật tử nữ
                                                Quần áo Phật tử đi chùa bộ sẩm giữa thêu sen màu hồng

 

Quần áo phật tử nữ
                                              Quần áo Phật tử đi chùa thanh lịch bộ cổ tàu 2 nút vàng đất
Quần áo phật tử nữ
                                                          Quần áo đi chùa bộ cổ tàu 2 nút màu hồng

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi ngay