Mười điều tâm niệm làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn

Cuộc sống này, khi ta sinh ra vẫn vậy, và khi ta chết đi vẫn thế. Nó không đẹp hơn mà cũng chẳng xấu đi. Tốt hay xấu, đáng sống hay không đáng sống cũng chỉ bởi lòng người. Ghi nhớ mười điều tâm niệm dưới đây sẽ giúp bạn thay đổi những suy nghĩ đã là lỗi mòn. Giúp bạn cân bằng lại và cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Mười điều tâm niệm làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn

Mười điều tâm niệm lành dành cho cuộc sống:

1. Bạn sinh ra không phải để làm hài lòng tất cả mọi người. Vậy nên đừng quá bận tâm tới những gì người khác nói về bạn, hãy cứ là chính mình.

2. Nếu bạn muốn đạt được những thứ bạn chưa từng có, bạn phải làm những điều bạn chưa từng làm.

3. Nếu bạn tin rằng những đường chỉ tay nói lên số phận của bạn thì bạn cũng đừng quên rằng, chúng cũng chỉ nằm trong lòng bàn tay bạn mà thôi.

4. Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ hai. Nó được gọi là ngày mai.

5. Toàn bộ đại dương cũng không thể làm đắm được một con tàu trừ khi nước ngập vào trong. Tương tự, toàn bộ những gì tiêu cực trên đời cũng không thể nào hạ gục được bạn trừ khi bạn cho phép nó thấm vào người mình.

6. Hãy học cách trân trọng những gì bạn đang có trước khi thời gian dạy cho bạn biết trân trọng những gì bạn đã từng có.

7. Chính trải nghiệm chứ không phải thứ gì khác, là thứ làm nên con người bạn.

8. Hãy ở bên người làm cho bạn cười, ngay cả khi bạn mệt mỏi, không vui.

9. Đừng vội vàng từ bỏ người mà bạn yêu thương, bởi tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau.

10. “Hãy đếm số tuổi của bạn bằng số bạn bè, chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời của bạn bằng nụ cười chứ không phải những giọt nước mắt”.  John Lennon

(Sưu tầm)

Trả lời

Contact Me on Zalo
Gọi ngay