Về Chay Mộc

Chay mộc hàng ngày vẫn thường được các bạn nhắn tin gửi tặng thơ ca, hình ảnh, những câu chuyện lời hay ý đẹp, cũng có người vì thương mà gửi đến những lời động viên, khích lệ, trân quý cho chúng tôi. Đôi khi chúng tôi cũng được mọi người tin tưởng mà trải lòng tâm sự.

Cũng có người hỏi rằng admin của Chay Mộc là ai, là người tu hay người thường. Là nam hay nữ.

Admin của Chay Mộc là một nhóm anh chị em. Cùng làm việc và tu học. Chúng tôi, không phải tất cả đều là Phật tử. Có người yêu mến giáo lý của Đức Phật. Có người yêu thích triết lý Osho. Có người chỉ dùng từ con người tâm linh. Có người nhận mình là Phật Tử, có người không. Tuy nhiên chúng tôi gặp nhau ở một điểm chung là khao khát biết về chính mình, khao khát về sự thật, khao khát được trở về.
Tu với chúng tôi mà nói, có người là trở về tu sửa bản thân. Có người là trở nên thánh thiện, đầy lòng bi nhẫn. Có người là thiền, có người là thả lỏng, bình an. Chúng tôi độc lập nhau nhưng giúp đỡ nhau, dù có những con đường khác nhau, nhưng đích đến chỉ có một. Là Niết Bàn, là Thiên Đường, là bình an tuyệt đối… là gì tùy cách mà mọi người gọi.

logo chay moc

Cũng như những anh chị em, bạn bè đã like Fanpage Chay Mộc này. Mỗi người đều có những niềm tin và con đường riêng. Chúng tôi mong các bạn cũng sẽ phát triển tính cá nhân, độc lập của riêng mình.
Những gì chúng tôi đăng trên Fanpage, đôi khi là những bài sưu tầm mà chúng tôi thấy đúng với mình và muốn chia sẻ đến mọi người. Cũng có những bài chúng tôi tự viết theo quan điểm cá nhân của bản thân. Cũng có những bài được trích trong kinh, sách . Bởi vậy đôi khi nó đúng với người này, nhưng lại là sai với người khác. Nếu bạn đọc một bài viết và cảm thấy có gì đó không đúng, có gì đó khó hiểu, thì đó không phải là bài viết dành cho bạn. Hãy cứ hoan hỉ nhé!

Chúng tôi vẫn luôn mong càng ngày càng có nhiều người trở nên thao thức, khát khao với những giá trị bên trong. Chúng tôi cũng mong bạn độc lập, mạnh mẽ, quyết tâm trên con đường Đạo của bạn. Đừng để bị sa vào những mê tín, những giá trị bản ngã.

Và cũng đừng đau khổ khi có những người xung quanh không tâm linh chút nào! Hãy luôn ghi nhớ, mỗi người có một con đường riêng. Đừng can thiệp, đừng cố thay đổi họ.

Ngày hôm nay, nếu ở đây, vẫn còn ai đó đang trong đau khổ. Bạn thân mến! Hãy dành cho mình chút thời gian để ngồi yên lại. Thở và chiêm nghiệm lại món quà mà cuộc sống đang trao tặng cho bạn. Đừng gắng gồng, hãy cứ thả lỏng nhé!

Chay Mộc

Trả lời

Contact Me on Zalo
Call Now ButtonGọi ngay