VÒNG TAY GỖ HOÀNG ĐÀN TUYẾT. SĐT: 0936 437 223

VÒNG TAY GỖ HOÀNG ĐÀN LÊN TUYẾT CHAY MỘC:

Bấm vào đây để mua hàng!

Bấm vào đây để mua hàng!

Bấm vào đây để mua hàng!

Vòng tay gỗ hoàng đàn là cả một tuyệt phẩm. Không chỉ bởi vẻ đẹp, mùi hương mà còn cả những đặc tính thú vị khác nữa…

Cây hoàng đàn

Cây hoàng đàn là một loại cây thuộc họ thông. Cây thường mọc trong vùng rừng sâu, vách đá. Sức sống của cây rất mãnh liệt. Tuổi thọ trung bình của hoàng đàn là cả mấy trăm năm.

Ngày xưa, hoàng đàn từng được thực dân Pháp rất ưa chuộng. Quy hoạch và khai thác rất nhiều. Nhưng thực dân Pháp chủ yếu khai thác gỗ hoàng đàn để lấy tinh dầu làm nước hoa. Bởi tinh dầu hoàng đàn có mùi thơm rất đặc trưng mà không mùi hương nào có được. Hương gỗ dịu ngọt rất nồng mà không bị hắc.

Còn lịch sử sử dụng gỗ hoàng đàn thì còn lâu hơn nữa. Từ xưa truyền lại, gỗ hoàng đàn là một loại gỗ quý tộc chuyên sử dụng trong hoàng gia. Nên mới có tên hoàng đàn. Gỗ bền, đẹp, không cong vênh mối mọt. Quan trọng hơn nữa là ở mùi hương của gỗ. Mùi hương cả trăm năm không mất. Mà mùi hương còn lan tỏa khắp nhà. Dân gỗ chuyên nghiệp, vào đến cửa nhà nào có vật bằng gỗ hoàng đàn là biết ngay. Mùi hương thơm ngọt khó diễn tả.

Hoàng đàn còn có một điểm đặc biệt nữa là khả năng lên tuyết. Tuyết hoàng đàn nhìn qua tưởng mốc. Nhưng nhìn kĩ thì thấy lấp lánh như tuyết. Nhất là dưới ánh mặt trời. Đúng là một loại gỗ kì lạ, tài sắc vẹn toàn!!!

🌹 🌹 🌹 Vòng tay gỗ hoàng đàn, tràng hạt gỗ Hoàng Đàn luôn là lựa chọn hàng đầu để bản thân sử dụng hoặc chọn làm quà tặng sếp, quà tặng người thân, bạn bè,…
💎 💎 💎 Hoàng Đàn là một loại gỗ quý hiếm, có ý nghĩa lớn trong y học và tâm linh. Gỗ Hoàng Đàn có nhiều tinh dầu tỏa ra mùi thơm ngát, rất tốt cho sức khỏe. Tinh dầu Hoàng Đàn có thể dùng làm thuốc xoa bóp chỗ sưng tấy và chữa bệnh ngoài da, sai khớp xương, bôi vết thương chóng lành, vỏ cây nấu cao chữa đau bụng. Ngoài ra, nó còn giúp tránh ma quỷ, vượng tài lộc cho người dùng.
🌟🌟🌟 Đặc biệt nếu được ủ ở nơi kín gió thì vòng sẽ lên một lớp tuyết trắng tuyệt đẹp.
💰 💰 💰Giá bán vòng tay gỗ hoàng đàn: 10 ly : 300k , 12 ly: 330k, 14 ly: 3300k, 16 ly: 450k, 18 ly: 550k, 20 ly: 550k.

Thông tin liên hệ:
☎️: 0936437223
📧: shopchaymoc@gmail.com
💻: chaymoc.com

Bình luận của bạn

avatar
  Đăng ký  
Thông báo