Quần áo phật tử đi chùa, áo lam đi chùa sẩm giữa. SĐT: 0936437223

🌞🌞🌞 Bộ sẩm giữa thêu sen màu lam: Quần áo Phật tử đi chùa, áo lam đi chùa Chay Mộc

🐖🐖🐖 Chất vải kate silk loại 1, bền, đẹp, nhẹ thoáng.

💎💎💎 Giá: 185k/ bộ

Thông tin liên hệ:
☎️: 0936437223
📧: shopchaymoc@gmail.com
💻: chaymoc.com

áo lam đi chùa

 

Bấm vào đây để mua hàng!

áo lam đi chùa

Bấm vào đây để mua hàng!

Quần áo Phật tử đi chùa, áo lam đi chùa là những bộ trang phục thanh nhã. Đẹp kín đáo mà vẫn giản dị. Phù hợp cho đi chùa vãn cảnh, lễ phật, ngồi thiền tụng kinh hay làm công quả trong chùa…

Đi lễ chùa không nhất thiết phải mặc quần áo phật tử, áo lam đi chùa. Nhưng những bộ đồ hiện đại ngày nay thường quá gò bó, không hở trên thì hở dưới, thường không được thanh nhã và tiện dụng. Không được thoải mái, rộng rãi để ngồi thiền, tụng kinh, lễ phật…

Chính vì vậy những bộ quần áo Phật tử ra đời. Nhưng bộ trang phục được may theo dáng truyền thống. Giữ được nhiều nét đẹp của người phụ nữ xưa, và thêm nhiều nét trẻ trung để phục vụ nhiều hơn nữa nhu cầu của mọi người.

Cuộc sống bây giờ hiện đại và thoải mái hơn xưa nhiều, con người cũng văn minh hơn, nhận thức sâu sắc hơn. Nên ngày càng nhiều người tìm hiểu và đi theo con đường tâm linh. Phật giáo vốn là một tôn giáo đã đi sâu vào hồn dân tộc Việt. Bởi tính trí tuệ, tính thiện lành trong Phật giáo.

Con người đã chìm nổi trong thế giới vật chất, càng thỏa mãn càng đau khổ. Người ta bắt đầu biết quay đầu, biết nhìn lại qua những dấu chân chênh vênh đau khổ? Đâu là con đường đưa đến hạnh phúc đích thực?

Là thật giàu có? Là quan cao chức lớn? Là nhà cửa cao sang? Là đông con nhiều của?…

Tất cả những điều đó, đứng trước cửa sống chết, đều không còn nghĩa lý gì…

Chay Mộc

Trả lời

Contact Me on Zalo
Call Now ButtonGọi ngay