Áo khoác lót lông tổng hợp dành cho tu sĩ, phật tử 0936437223

Áo khoác lót lông tổng hợp là một sản phẩm hoàn toàn mới của Chay Mộc.
Áo dày đẹp chắc chắn. Vải kaki thanh lịch trang nhã. Thêm lớp lông tổng hợp rất ấm áp. Chiếc áo khoác lót lông tổng hợp này sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho mùa đông lạnh giá.

Áo khoác lót lông Chay Mộc
Áo khoác được thiết kế dành riêng cho Tu Sĩ và Phật Tử. Áo khác đơn giản, dáng suông dài. Điểm nhấn không phải là những đường cắt may hay họa tiết. Mà chiếc áo khoác, được giản lược tối đa. Đúng với ý nghĩa của Phật giáo. Giải thoát đến từ sự buông bỏ. Chỉ giữ lại những gì thiết yếu nhất.
Ngày nay, để tìm một chiếc áo cầu kỳ không khó. Để tìm một chiếc áo giản đơn mà vẫn đảm bảo ấm áp mới khó. Chiếc áo tuy được thiết kế suông, nhưng lớp lót lại được may đẹp và chắc chắn. Không có kiểu may “ăn gian”, chỉ may lông ở phần chính. Còn lại là may vải khác. Chiếc áo được trám một lớp lông tổng hợp vừa kín. Bạn phải nhìn thấy lớp lông tổng hợp bên trong mới thấy sự tinh tế của nó. Bạn có mặc ngược ra ngoài cũng không sao ạ.
Chay Mộc có 3 loại lông. Lông màu nâu nhạt ngắn, dài cho vùng khí hậu không quá lạnh. Lông xám vừa dày vừa ấm. Dành cho những ngày mùa đông lạnh giá. Lông màu lông chuột, một chất lông đặc biệt mềm mịn. Sờ vào thấy mát tay, mặc lên lại thấy ấm áp. Một chất lông yêu từ cái nhìn đầu tiên ạ.

Áo khoác lót lông Chay Mộc
Chất lông màu xám là một chất lông đặc biệt. Mỗi tội không ăn hình. Do lông đẹp, bóng. Mỗi sợi lông như một tế bào quang học phản chiếu ánh sáng sinh là nhiều màu sắc hỗn tạp. Khiến cho việc chụp ảnh trở nên rất khó khăn. Nhìn màu lông nham nhở không đều màu. Thiệt ra, bạn phải xem tận mắt, mới thấy yêu dáng lông tổng hợp. Bạn phải được cầm tận tay, mới thấy sao vừa mát vừa ấm áp đến vậy.

Áo khoác lót lông Chay Mộc
Ai có chiếc áo khoác lót lông này để mặc rồi là yên tâm luôn ý ạ. Ai chưa có có thể qua số 14, ngõ 143 đường bờ sông Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội để thử áo và cảm nhận ạ.
Chay Mộc ở Hà Nội. Rất muốn hẹn các bạn hữu gần xa. Có duyên đến tận nơi xem đồ và thử. Có vậy mới yên tâm nhất ạ. Với những người bạn ở xa, Chay Mộc có ship hàng toàn quốc. Mọi người đều được xem hàng trước khi nhận, nhận hàng rồi mới phải trả tiền.
Chay Mộc bán hàng là vậy. Chưa có muốn bán cho bằng được. Chay Mộc chỉ mong muốn sao mỗi khách hàng đến Chay Mộc đều cảm thấy thoải mái. Có không ưng cũng vui vẻ ra về. Vì Chay Mộc cũng biết Chay Mộc còn nhiều thiếu sót. Nên mong quý bạn hữu gần xa, Chay Mộc có sai xin bao dung, có gì cần góp ý cứ trực tiếp nhắn cho Chay Mộc. Chay Mộc cảm tạ rất nhiều ạ.

One thought on “Áo khoác lót lông tổng hợp dành cho tu sĩ, phật tử 0936437223

Trả lời

Contact Me on Zalo
Call Now ButtonGọi ngay