Bồ đoàn tọa cụ ngồi thiền hai lớp vừa đẹp vừa rẻ 0936437223

Bồ đoàn tọa cụ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người mới ngồi thiền, người ngồi thiền đã lâu, người tập yoga…

Bồ đoàn tọa cụ thêu sen Chay Mộc

Tọa cụ là tấm đệm ở dưới cho tác dụng ngăn cách cơ thể với nền đất cứng lạnh. Tránh cảm lạnh, nhiễm lạnh và côn trùng làm phiền khi ngồi thiền tập.
Tọa cụ Chay Mộc còn rất êm, đệm xốp giúp bạn ngồi lâu không lo đau mỏi. Vỏ ngoài có thể tháo ra vệ sinh dễ dàng. Thời gian sử dụng đến mấy năm vẫn như mới.

Bồ đoàn tọa cụ chay mộc


Bồ đoàn Chay Mộc hình trụ tròn. Bên trong là lớp vỏ đỗ được phơi sấy cẩn thận. Còn thơm mùi vỏ đỗ xanh.
Bồ đoàn được may cẩn thận từng đường kim mũi chỉ. Vải bền đẹp, không lo nhăn sờn hay hút bụi như vải kaki.
Bồ đoàn được may hai lớp. Bạn có thể tháo lớp vỏ ngoài để vệ sinh dễ dàng. Vỏ và vỏ đậu bên trong phơi chỗ râm mát.

Bồ đoàn tọa cụ Chay Mộc


Vì là vỏ đỗ xanh phơi sấy hoàn toàn tự nhiên, không có tẩm chất hóa học, chất chống mọt, chất chống ẩm mốc. Nên bạn nên tránh ẩm thấp, tránh nước tuyệt đối, Khi dính nước nên đổ vỏ đỗ ra phơi ngay. Phơi khô lại cất vào dùng bình thường. Thời gian sử dụng nếu bảo quản tốt có thể lên tới 3-5 năm. Tuy nhiên, đảm bảo nhất là cứ 1-2 năm bạn thay ruột một lần. Mỗi lần thay chỉ mất khoảng 20k tiền vỏ đỗ xanh, mà lại được dùng vỏ đỗ mới thơm phức. Tính ra không hề đắt xíu nào. Cả năm phí chăm sóc có 20k thui à.

🌞 🌞 🌞Bồ đoàn vỏ đậu CHAY MỘC được điền đầy 100% vỏ đậu xanh, khi bạn ngồi các hạt vỏ đậu xanh sẽ tự động di chuyển theo cử động của bạn để phù hợp cấu tạo cơ thể tạo cảm giác như đang ngồi trên cát giúp bạn có tư thế ngồi cân bằng, vững chắc và thoải mái.
💎 💎 💎Sản phẩm Bền không bị nén (xẹp) bởi trọng lực.
Bồ đoàn tọa cụ ngồi thiền được may chắc chắn, và hạt vỏ đậu xanh không bị nén xẹp vì vậy thời gian sử dụng rất lâu, có thể từ 3-5 năm tùy theo điều kiện bảo quản của bạn.
💧 💧 💧Nhờ liên kết rỗng giữa các hạt vỏ đậu giúp không khí lưu thông tối đa xung quanh bồ đoàn tạo sự thoáng mát và dễ chịu khi thiền định sâu và lâu.
📏 📏 📏Bồ đoàn tọa cụ ngồi thiền CHAY MỘC được thiết kế khóa kéo bên hông nên bạn có thể dễ dàng thêm hoặc bớt vỏ đậu để điều chỉnh độ cao hay thấp. mềm hay cứng tùy theo nhu cầu của mình.
🌹Đệm ngồi thiền CHAY MỘC giúp giảm áp lực lên cột sống
☀️Do Bồ đoàn ngồi thiền CHAY MỘC giúp bạn giữ tư thế ngồi đúng và cân bằng điều này sẽ hạn chế căng cơ vùng đùi, lưng và giảm áp lực cho xương chậu khi ngồi lâu.

Chay Mộc có rất nhiều mẫu mã và các sản phẩm bồ đoàn tọa cụ cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo link sản phẩm bên dưới nhé!

Để mua sản phẩm, bạn chỉ cần bấm vào đây 👉👉👉: http://chaymoc.com/san-pham/ban-bo-doan-toa-cu-ngoi-thien

Trả lời

Contact Me on Zalo
Call Now ButtonGọi ngay