Đệm ngồi thiền Chay Mộc. SĐT: 0936437223

Đệm ngồi thiền hay còn gọi là bồ đoàn của Chay Mộc tuy đơn giản mà thanh lịch. Tiện dụng. Chay Mộc có đầy đủ mẫu mã và lựa chọn cho mọi người.

Kích thước thì Chay Mộc không làm nhiều loại. Do trong quá trình bán hàng và bản thân cũng là người trải nghiệm và kiểm tra độ thoải mái, tối ưu khi sử dụng. Chay Mộc nhận thấy đệm ngồi thiền có một kích cỡ phù hợp với đa số mọi người. Đó là bồ đoàn có đường kính 30cm, chiều cao khoảng 10cm là khá thích hợp với tất cả mọi người. Trừ người có cân nặng lớn hơn 95kg thì sẽ cảm thấy hơi bé. Tuy nhiên, vẫn sử dụng được bởi đệm ngồi thiền hay bồ đoàn vốn chỉ cần ngồi khoảng 1/2-2/3 diện tích.
Chay Mộc có 4 loại gối ngồi thiền chính. Với hai loại ruột bồ đoàn chính: loại ruột vỏ đỗ xanh phơi sấy tự nhiên, cẩn thận và loại ruột mút ép cao cấp ngồi êm, mềm ít lún.

♥️♥️♥️ Loại đệm ngồi thiền hay bồ đoàn vải mềm có đường kính 30cm, chiều cao 8cm. Vải kate silk. Màu nâu đậm. Bồ đoàn có ưu điểm là giá thành cực ưu đãi là 149k/ 1 bồ đoàn.
+ Kích thước: đường kính 30cm, cao 8cm.
+ Quy cách may: 2 lớp. Trong ngoài như nhau.
+ Cân nặng: 1kg.
+ Ruột: Vỏ đỗ xanh phơi, sấy khô. Vệ sinh, sạch sẽ, an toàn.

Bồ đoàn tọa cụ ngồi thiền giá rẻ chay mộc

️🍀 Sản phẩm: BỒ ĐOÀN VẢI MỀM đây ạ.

♥️♥️♥️ Loại trung là đệm ngồi thiền hay bồ đoàn vải pha. Màu nâu nhạt. Vải pha vừa có độ thoáng mát nhất định. Vừa có độ bóng và độ bền cao. Vải pha còn tạo hình bồ đoàn chuẩn nét. Tạo khung để vỏ đỗ có thể chuyển động trơn trượt thoải mái tạo cảm giác mềm mại của bồ đoàn. Giá 180k/ 1 bồ đoàn.
+ Kích thước: Đường kính 30cm, cao 11cm.
+ Quy cách may: 2 lớp. Trong ngoài như nhau.
+ Cân nặng: 1,3kg.
+ Ruột: Vỏ đỗ xanh phơi, sấy khô. Vệ sinh, sạch sẽ, an toàn.

Bồ đoàn tọa cụ thêu sen Chay Mộc

️🍀 Đây là sản phẩm BỒ ĐOÀN VỎ ĐỖ VẢI PHA MÀU NÂU NHẠT

♥️♥️♥️ Loại cao cấp nhất là vải kaki. Chất vải thô êm mềm. Màu nâu nhạt. Vừa đẹp vừa thoáng. Là chất liệu đẹp và ưng ý nhất của Chay Mộc. Giá 200k
+ Kích thước: Đường kính 30cm, cao 10cm.
+ Quy cách may: 2 lớp. Trong ngoài như nhau.
+ Cân nặng: 700g
+ Ruột: đệm mút cao cấp. Dùng vừa êm mềm. Độ lún lại thấp. Rất thoải mái và nâng đỡ cơ thể hiệu quả khi ngồi thiền lâu.

️🍀 Dưới đây là link bồ đoàn vải kaki ạ:

♥️♥️♥️ Tọa cụ vải kate silk màu nâu đậm. Giá 90k.
+ Kích thước: 45×55 cm
+ Ruột: đệm xốp.

Đệm ngồi thiền bồ đoàn tọa cụ Chay Mộc

️🍀 Đây là sản phẩm: TOẠ CỤ VẢI KATE SILK

♥️♥️♥️ Tọa cụ vải pha màu nâu nhạt. Giá: 105k.
+ Kích thước: 60x70cm
+ Ruột: đệm xốp.

Bồ đoàn tọa cụ Chay mộc

️🍀 Còn đây là sản phẩm: ️ TOẠ CỤ VẢI PHA MÀU NÂU NHẠT

♥️♥️♥️ Tọa cụ vải Kaki màu nâu nhạt. Giá: 135k.
+ Kích thước: 60x70cm
+ Ruột: đệm xốp.

️🍀 Dưới đây là link sản phẩm tọa cụ vải kaki ạ:

Chay Mộc đã nghiên cứu về ruột vỏ đậu xanh rất lâu.
Vỏ đậu xanh phơi nắng sạch sẽ, tự nhiên. Để 1 năm chỉ bị chuyển màu. Không có bất cứ vấn đề gì về ẩm mốc.
Bản thân trong ánh nắng mặt trời cũng có tác dụng diệt khuẩn tự nhiên rất mạnh. Tia cực tím, tia hồng ngoại và tia mặt trời phát ra chắc chắn mạnh hơn các loại tia mà con người có thể tạo ra ạ.
Nói đi cũng phải nói lại. Vỏ đậu xanh vốn là một thứ thuần tự nhiên. Có diệt khuẩn ra sao đi nữa cũng không thể tránh khỏi nhiễm lại. Đặc biệt là ở khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như nước ta.
Nên để an toàn, tốt nhất 1 năm mọi người nên thay vỏ đỗ một lần.
Trong quá trình sử dụng nên bỏ vỏ ra giặt và ruột ra phơi lại định kỳ. Tuyệt đối tránh môi trường nước, ẩm. Có lỡ dính nước, ẩm thì nên phơi ngay lập tức.
Muốn thay vỏ đỗ bạn chỉ cần nhắn tin cho Chay Mộc. Chay Mộc sẽ gửi vỏ đỗ xanh mới nguyên cho bạn với giá 20.000đ (chưa có phí ship). Một năm mà mất có 20.000đ phí bảo trì Chay Mộc nghĩ cũng không quá nhiều. Mà mình lại được sử dụng sạch sẽ và an toàn.

Đặc biệt, Chay Mộc đã làm thêm ruột đệm mút ép. Êm, mềm, không lún nhiều. Ngồi lâu không đau, không cứng như vỏ đỗ xanh. Không lồng phồng và bẹp dúm như bông. Ngồi 2-3 tiếng liền không thành vấn đề. Hạn sử dụng lên tới 5-10 năm không sao hết. Không cần bảo quản kỳ công như vỏ đỗ. Ai đã ngồi thử là mê liền ạ.

Ai có dịp nhớ ghé qua số 14, ngõ 143 đường bờ sông Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Mọi người đến đầu ngõ 143 đường bờ sông Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội thì gọi điện cho Chay Mộc theo số: 0936437223. Chay Mộc sẽ xuống đón bạn qua uống trà, thưởng trầm hương và ngồi thử bồ đoàn tọa cụ nha.
Cảm ơn mọi người đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Chay Mộc ạ.

Trả lời

Contact Me on Zalo
Call Now ButtonGọi ngay