Bút ký làm quà tặng, bút gỗ sưa, nhận khắc chữ theo yêu cầu

Dòng sản phẩm: Bút gỗ sưa

Xuất xứ: Việt Nam

Đối tượng: Nam, Nữ

Chất liệu vỏ: Gỗ sưa

Màu sắc: Đỏ nâu

Loại ngòi bút: Ngòi bi

Màu mực: Xanh

Đặc điểm nổi bật: Là dòng bút đẹp tinh tế và lịch lãm từ chất liệu gỗ quý đến hoa văn tự nhiên của vân gỗ. Trang trọng, quý phái bởi sự kết hợp hoàn hảo với ánh vàng kim loại. Một sản phẩm đẹp từ mọi góc nhìn.

Thông tin liên hệ:
☎️: 0936437223
📧: shopchaymoc@gmail.com
💻: chaymoc.com

 

Bút gỗ sưa

Bấm vào đây để mua hàng!

 

Bút gỗ sưa

Bầm vào đây để mua hàng!

Bút ký là một phần không thể thiếu của các doanh nhân thành đạt. Bạn có thể tìm đến các thương hiệu nổi tiếng như Montblanc, Waterman, Parker, Sailor, Allan D’lious hay Caran d’Ache. Tuy nhiên, có một lựa chọn mới cho bạn. Đó là bút bằng gỗ quý cao cấp, bút gỗ sưa hay bút gỗ huyết long.

Chúng tôi nhận khắc tên, khắc thương hiệu của chính bạn lên chiếc bút. Biến chiếc bút của bạn vừa quý phái, vừa sang trọng do chất liệu gỗ quý lạ, hiếm có. Vừa mang thương hiệu cá nhân của chính bạn chứ không cần mượn thương hiệu nổi tiếng nào.

Sản phẩm bút gỗ sưa là một sản phẩm chúng tôi rất tâm đắc. Độ quý hiếm và giá trị của gỗ sưa thì có lẽ không cần phải bàn nhiều. Gỗ sưa vốn nổi tiếng bởi vân gỗ đẹp. Nét vân tự nhiên, biến hóa không ngừng trên nền đỏ đồng đặc trưng. Biến chiếc bút giống như món cổ vật đã ngàn năm tuổi, với những nét vân sắc nét, ngắm mãi không biết chán.

Sự kết hợp giữa gỗ quý và kim loại trên thân bút đã tạo nên nét thanh lịch trang trọng cho chiếc bút. màu vàng kim lấp lánh của kim loại tưởng như tương phản mà hóa thành nâng đỡ tuyệt vời cho chất liệu gỗ. Như sự kết hợp hài hòa giữa âm và dương, giữa mới và cũ. Đem đến một trải nghiệm hết sức khác biệt cho người dùng.

Chay Mộc

Bình luận của bạn

avatar
  Đăng ký  
Thông báo